Chung Kết SRobot Liên Trường & Mở Rộng 2017

SRobot – “Chơi vui Robot – Học tốt Pascal” là cuộc thi được tổ chức bởi trường SaigonTech, Sở Giáo dục & Đào tạo Tp.HCM, Công viên Phần mềm Quang Trung và Trung tâm Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật & Công nghệ Trẻ (Trực thuộc Thành đoàn TPHCM) nhằm hỗ trợ học sinh THPT học tốt môn tin học,  đồng thời góp phần định hướng các ngành học và thu hút nhân lực cho ngành CNTT.

Đến nay, SRobot đã chính thức diễn ra được gần 4 tháng. Hành trình 4 tháng từ hơn 200 đội đăng ký ban đầu tới top 30 đội vào vòng chung kết SRobot Mở Rộng và 94 đội sẽ dự thi SRobot Liên Trường, tất cả đã đi được gần hết chặng đường “Chơi vui Robot – Học tốt Pascal”.

chung-ket-srobot-2017

Vòng chung kết SRobot mở rộng và liên trường sẽ diễn ra vào thời gian sau:

– Thời gian: 6h30 sáng chủ nhật ngày 19/03/2017
– Địa điểm: Tòa nhà SaigonTech, Lô 14 CVPM Quang Trung, Q.12

Vòng thi chung kết hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài cân sức của 30 đội thi xuất sắc. Cùng đếm ngược và chờ đợi đến đêm chung kết đầy đột phá và bùng nổ giữa những chiến binh Robot xuất sắc nhất cuộc thi này nhé!

————————————–
Website SRobot: http://srobot.saigontech.edu.vn