Hào hứng những buổi tập huấn SRobot tại trường SaigonTech

Trong tháng 11 và 12/2016, Ban tổ chức SRobot đã tổ chức 3 buổi tập huấn tập trung cho học sinh các trường THPT tham gia dự án SRobot năm nay. Các bạn học sinh đã có những buổi tập huấn đầy thú vị và thu thập về cho đội của mình nhiều kiến thức bổ ích.

Buổi tập huấn được các giảng viên CNTT của trường SaigonTech trực tiếp đứng lớp

tap-huan-10 tap-huan-14 tap-huan-9 tap-huan-8

Các em học sinh chăm chú khám phá các linh kiện lắp ráp Robot

tap-huan-12 tap-huan-7

Buổi tập huấn không chỉ bổ ích mà còn khiến nhiều bạn trẻ đam mê tin học thực sự thích thú

tap-huan-11 tap-huan-5

Ngoài học lý thuyết, các em còn được thực hành trên chính Robot mà mình đã lập trình

tap-huan-6 tap-huan-4 tap-huan-3 tap-huan-2 tap-huan-1

Mong rằng những kiến thức bổ ích từ buổi tập huấn sẽ giúp các đội thi tự tin hơn để hoàn thành bài thi của mình. Đồng thời giúp các em học sinh có thêm động lực để học tốt môn Pascal trong chương trình phổ thông.

Cả Ban tổ chức lẫn các thầy cô đều đang mong chờ đến ngày thi để xem thành quả sáng tạo của các đội!