[Thông báo] Danh sách tham gia tập huấn đợt 2

Các bạn thân mến,

Cuộc Robot đã chính thức khởi động. Đây là cuộc tranh tài thú vị giữa các bạn học sinh yêu tin học đến từ nhiều trường THPT khác nhau trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, đã thu hút đăng ký từ hơn 50 trường với hàng trăm đội dự thi. Ban tổ chức SRobot sẽ tổ chức các buổi tập huấn kiến thức về Pascal, Robot Arduino, cách lắp ráp robot,… để giúp các đội thi hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem thêm tại: đây

Tính đến 17h ngày 25/11/2016, Ban tổ chức đã nhận được đăng ký tập huấn từ 28 trường

Sau đây là các trường đã tham gia tập huấn đợt 2

Tên trường
Hiệp Bình
Nguyễn Tất Thành
Ngôi Sao
Lê Minh Xuân
Lê Hồng Phong
Trần Khai Nguyên
Lương Thế Vinh
Trần Hưng Đạo
Hoàng Hoa Thám
Nguyễn Hữu Cảnh
Trần Đại Nghĩa
Củ Chi
Nguyễn Chí Thanh
Tam Phú
Hoàng Lê Kha
Nguyễn Trung Trực
Mạc Đỉnh Chi
Nguyễn Hữu Cầu

Danh sách tham gia tập huấn đợt 3 và 4 sẽ được Ban tổ chức sắp xếp và thông báo trong các bản tin tiếp theo.
Trường hợp chưa đăng ký tập huấn, bạn vui lòng gửi email về địa chỉ srobot@saigontech.edu.vn hoặc gọi đến Hotline 08 37 155 033 – Nhánh 1195 để đăng ký trước ngày 29/11/2016.

Lịch tập huấn đợt 2 và 3: tại đây

Chúc các bạn có những buổi tập huấn thật thú vị và thu thập thật nhiều kiến thức bổ ích.

Ban tổ chức SRobot