LỘ DIỆN ĐỘI CHƠI ĐẾN TỪ MỸ TRANH TÀI TẠI VÒNG CHUNG KẾT SROBOT 2018

Nếu như danh sách các đội thi tại Việt Nam xuất xắc lọt vào vòng chung kết SRobot Mở Rộng đã lộ diện ngay khi vòng loại ngày 3-4/2 kết thúc, thì hôm nay, đội chơi cuối cùng và đặc biệt nhất đến từ Hoa Kỳ cũng đã lộ diện với 2 thành viên xuất sắc nhất của trường Trung học International Leadership of Texas, Hoa Kỳ.

Giỏi kiến thức và tinh thần học tập vượt trội

Arturo Joya and Bryce Wagoner là 2 cái tên vinh dự nhận được tấm vé duy nhất đại diện trường International Leadership of Texas, Hoa Kỳ tham dự vòng chung kết SRobot Mở rộng 2018 tại SaigonTech. 2 bạn đã phải trải qua một cuộc thi trước đó tại Mỹ để chứng minh năng lực của mình và xứng đáng là một trong những học sinh xuất sắc nhất của trường. Không chỉ có kiến thức tốt, các bạn còn thể hiện tinh thần học tập tốt nhất và sẵn sàng đón nhận cơ hội mới.

Sự tham gia của đội chơi duy nhất đến từ Mỹ sẽ mang đến luồng gió mới cho cuộc thi SRobot năm nay, tạo không khí thi đấu tích cực cho các đội chơi và hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho mọi người.

Vòng chung kết Srobot - SaigonTech Đại Học Mỹ tại Việt Nam

Arturo Joya and Bryce Wagoner, 2 thành viên xuất sắc nhất đến từ trường Trung học Internationl leader of Texas, Hoa Kỳ.

SaigonTech SRobot 2018 và bệ phóng bước ra thế giới

Qua 5 lần tổ chức thành công, cuộc thi SaigonTech SRobot 2018 được nâng lên một tầm mới mang tính quốc tế khi lần đầu tiên có sự tham gia của đội chơi đến từ Hoa Kỳ trong bảng SRobot Mở Rộng và giải thưởng giành cho đội thắng cuộc bảng SRobot Liên Trường là chuyến tham quan Hoa Kỳ trong 1 tuần. Đây là dịp để các bạn học sinh Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi cùng các bạn học sinh đến từ Mỹ, cũng là cơ hội để các bạn được bước ra thế giới, khám phá môi trường học tập tại Mỹ và trải nghiệm văn hóa Mỹ.

Vòng chung kết Srobot - SaigonTech Đại Học Mỹ tại Việt Nam

Các đội chơi đã hoàn thiện Robot và sẵn sàng chiến đấu

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, vòng chung kết của cuộc thi SaigonTech SRobot 2017-2018 sẽ chính thức diễn ra với sự tranh tài của tất cả các đội chơi thuộc 3 bảng: Vườn Ươm SRobot, SRobot Liên Trường và SRobot Mở Rộng. Sau hơn 4 tháng ròng rã chuẩn bị và được huấn luyện kỹ lưỡng bởi đội ngũ sáng tạo của cuộc thi cũng như các thầy cô hướng dẫn tại trường, các đội chơi đã hoàn thiện những chiến binh Robot của mình và sẵn sàng chiến đấu.

Vòng chung kết Srobot - SaigonTech Đại Học Mỹ tại Việt Nam

Vòng chung kết cuộc thi SaigonTech SRobot 2018 sẽ diễn ra vào ngày 18/3/2108 tại trường SaigonTech.

Vòng chung kết SaigonTech SRobot 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài đầy gây gấn và thú vị từ các đội chơi. Liệu Arturo Joya and Bryce Wagoner sẽ tạo nên những điều gì đặc biệt cho vòng chung kết năm nay và đội chơi nào sẽ xuất sắc giành tấm vé duy nhất đặt chân đến Hoa Kỳ, chúng ta hãy cùng đón chờ nhé!

Comments are closed.